4 mẫu thiết kế bàn ăn thông minh bạn không thể bỏ qua

Chia sẻ

Bàn ăn thông minh là lựa chọn không thể thiếu cho mọi gia đình. Có 4 mẫu bàn ăn đang được sử dụng phổ biến nhất nhờ sự thiết kế tiện nghi, đẹp mắt.

Mỗi gia đình bữa cơm ngon miệng khi được thoải mái về tư tưởng cũng như chất lượng bữa ăn được nâng cao. Bên cạnh đấy, nội thất phòng ăn đóng vai trò quan trọng tạo nên không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Theo đó, bàn ăn có ảnh hưởng rất lớn đến bữa cơm gia đình và ta nên lựa chọn kiểu bàn phù hợp nhất với phong cách gia đình bạn.

Các kiểu thiết kế bàn ăn thông minh độc đáo

Bàn mở rộng là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong mọi gia đình. Bàn có thể mở rộng để tăng kích thước bàn phục vụ cho ngày lễ tết hoặc đón khách đông. Với thiết kế đặc biệt, bàn tạo diện tích rộng hơn nếu cần sử dụng đến. Loại bàn này có thể dùng cho 4 người, khi mở rộng có thể cho 8 người hoặc nếu cần thiết thì có thể thiết kế rộng hơn phụ thuộc nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

4 mẫu thiết kế bàn ăn thông minh bạn không thể bỏ qua

Bàn ăn thông minh gắn tường là sản phẩm có thiết kế đặc biệt. Nó được thiết kế ốp sát vào tường tạo thêm không gian thoải mái cho phòng ăn nhà bạn, đồng thời cũng có thể làm trang trí cho phòng ăn thêm độc đáo hơn. Cách thiết kế này mới và sáng tạo dẫn đến mọi gia đình đều có thể sử dụng ở mọi vị trí trong nhà. Nếu phòng ăn nhà bạn cũng sử dụng sản phẩm này thì phòng ăn đấy đã trở nên độc đáo và đầy phong cách trong căn nhà bạn rồi.

4 mẫu thiết kế bàn ăn thông minh bạn không thể bỏ qua

Bàn tròn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Đây là sản phẩm được sử dụng thông dụng nhất, tuy nhiên thiết kế lại càng được nâng cao. Không chỉ dừng lại là kiểu bàn đơn thuần thông thường mà thay vào đó là bàn được thiết kế với nhiều họa tiết tinh xảo, sang trọng. Mặt bàn còn được thiết kế mở rộng hoặc xoay tròn tạo sự sang trọng và tiện nghi cho gia đình trong quá trình sử dụng.

4 mẫu thiết kế bàn ăn thông minh bạn không thể bỏ qua

Bàn ăn kéo dài là sản phẩm dễ sử dụng, tiện nghi cho gia đình. Bên ngoài, bàn được thiết kế khá đơn giản nhưng bên trong thì bàn được thiết kế tỉ mỉ, các linh kiện được liên kết chặt chẽ với nhau để khi kéo ra kéo vào được thuận lợi nhất. Mẫu bàn này được sử dụng cho 4 người nhưng có thể tăng lên gấp 3 nếu mở rộng thêm phần bàn phía dưới lớp ngoài cùng. Kiểu dáng này vừa tiện nghi, sang trọng lại vừa giúp phòng ăn gọn gàng, sạch sẽ hơn

4 mẫu thiết kế bàn ăn thông minh bạn không thể bỏ qua

Khi lựa chọn các mẫu bàn ăn này bạn sẽ thấy sự tiện ích của chúng mang lại như: giúp tiết kiệm diện tích phòng ăn khi không cần sử dụng có thể gấp gọn gàng, giúp tiết kiệm chi phí bởi chỉ một chiếc bàn ta có thể kéo dài thành gấp 2,3 lần và tạo thẩm mỹ sang trọng, tiện nghi cho phòng ăn và ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Tiết kiệm không gian với bàn ăn thông minh gắn tường độc đáo

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay