Bàn ăn gấp thông minh – Lựa chọn tối ưu cho căn chung cư nhỏ

Chia sẻ

Rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình một không gian với những căn chung cư nhỏ, vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được nhiều nhất những sự tiện dụng trong một không gian có hạn. Tuy nhiên, bài toán khó vẫn là việc làm sao để sử dụng được không gian nhỏ này một cách hợp lý nhất, tối đa nhất. Và vì thế, những phong cách thiết kế nội thất mà yếu tố quyết định nhiều nhất cho việc sử dụng hợp lý không gian nhỏ này là những đô vật nội thất cùng cách bài trí chúng.

Bàn ăn gấp thông minh – Lựa chọn tối ưu cho căn chung cư nhỏ

Bàn ăn gấp thông minh như là một sáng kiến dành riêng cho những căn nhà nhỏ để có thể mang lại được hiệu quả sử dụng tối đa khoảng không gian có hạn này.

Với thiết kế xếp gấp tiện lợi, đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho căn nhà, đây thực sự là xu hướng lựa chọn của những gia đình hiện đại ngày nay. Nó đặc biệt phù hợp với những gia đình có phải thường xuyên di chuyển, với nhu cầu sử dụng bàn ăn có tính di động cao.

Điểm mặt những kiểu bàn ăn thông minh phải có trong căn nhà hiện đại

Tiết kiệm tối đa với chiếc bàn ăn gấp thông minh, bộ bàn ăn này được tích hợp với 4 chiếc ghế nhỏ, được xếp gọn vào không gian trống dưới mặt bàn. Vì thế, nó cho tính gọn gàng tối ưu, cùng với sự tiện lợi khi di chuyển để tổ chức bữa ăn với 4 người mà không cần mang thêm những chiếc ghế rời lỉnh kỉnh. Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là nặng hơn khá nhiều so với những loại bàn ăn thông minh gấp khác.

Sở hữu ngay sản phẩm bàn ăn thông minh Hà Nội

Một mẫu bàn ăn gấp thông minh mang lại khá nhiều sự tiện dụng, với khả năng thu gọn chỉ bằng 1/4 diện tích so với khi mở rộng nhiều nhất, chiếc bàn có thể đáp ứng được nhu cầu nhiều hơn của một gia đình khi có những người khách cho gia đình, nó khá rộng rãi với diện tích mặt bàn vừa phải, cùng với đó là khả năng chứa đựng những đồ vật phụ trợ tại hộc bàn phía dưới. Tiện dụng hơn khi vận chuyển với những chiếc bánh xe là điểm cộng cho chiếc bàn này.

Thiết kế với màu nâu trầm sơn bóng mang lại cho không gian căn phòng vẻ thanh lịch, sáng hơn là lý do khiến mẫu bàn ăn gấp thông minh này được lựa chọn nhiều với cả những không gian rộng rãi.

Một số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Mẫu bàn ăn gấp thông minh này với thiết kế đơn giản nhất, nhỏ gọn nhất với việc phù hợp cho gia đình di chuyển nhiều hơn, thiết kế gồm có một ngăn kéo với mặt bàn có khả năng mở rộng 2 lần gấp, thích hợp nhất cho việc di chuyển xa, như những chuyến đi dã ngoại chẳng hạn.

Xem thêm: Điểm mặt những kiểu bàn ăn thông minh phải có trong căn nhà hiện đại

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay