Bàn ăn thông minh – Lựa chọn thông minh của bạn

Chia sẻ

Lựa chọn bàn ăn thông minh mang đến không gian nội thất sáng tạo cho căn nhà của bạn. Mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bàn ăn thông minh xếp gọn là sản phẩm mang đến sự bài trí thông minh cho không gian nội thất phòng ăn nhà bạn. Với thiết kế thông minh, mẫu bàn này mang lại nhiều tiện ích cho chủ nhân trong quá trình sử dụng.

Bàn ăn thông minh - Lựa chọn thông minh

Lựa chọn bàn xếp gọn là lựa chọn thông minh của bạn

Thiết kế độc đáo có thể gấp gọn dễ dàng sau khi sử dụng, vừa tiết kiệm không gian lại vừa sang trọng, tiện nghi. Ngoài ra, dưới đế chân còn có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng sang vị trí khác để cho không gian mở rộng hơn, căn phòng gọn gàng hơn.

Bàn ăn thông minh - Lựa chọn thông minh

Bàn ăn xếp gọn với thiết kế sáng tạo mang đến tiện tích thông minh trong quá trình sử dụng. Chỉ cần gấp lại nhẹ nhàng tạo cho phòng ăn nhà bạn một nét đẹp tinh tế mà nếu bạn lựa chọn một chiếc bàn thông thường sẽ không thể đem lại được.

Bàn ăn thông minh - Lựa chọn thông minh

Ngoài ra, bạn sử dụng bàn ăn thông minh xếp gọn còn tiết kiệm được chi phí, bởi cùng với số tiền đó thay vì bạn mua chiếc bàn ăn thông thường thì bạn dùng chiếc bàn ăn xếp gọn có thể mở rộng hoặc thu hẹp diện tích, thay đổi kích thước chiếc bàn sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn.

Bàn ăn thông minh - Lựa chọn thông minh

Mỗi chiếc bàn ăn mang lại giá trí sử dụng khác nhau, chiếc bàn ăn xếp gọn giúp bạn tối giản được không gian sử dụng, đồng thời hướng đến người dùng một phong cách hiện đại, tiện nghi phù hợp với cuộc sống ngày nay.

Bàn ăn thông minh - Lựa chọn thông minh

Bàn ăn xếp gọn có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau mang đến nhiều sự lựa cho bạn. Sở hữu mẫu bàn ăn thông minh này tạo cảm giác mới mẻ, sang trong cho nội thất phòng ăn nói riêng và nội thất căn hộ nói chung.

Xem thêm: Thiết kế và sử dụng bàn ăn thông minh gắn tường

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay