Mới
ban-cafe-segmented-9-
ban-cafe-segmented-4-ban-cafe-segmented-5-ban-cafe-segmented-9-ban-cafe-segmented-10-

Bàn café SEGMENTED

Giới thiệu sản phẩm

Mã sản phẩm: K- SEGMENTED.
Kích thước: 50 x 40 cm
Xuất xứ: Chiết Giang – TQ,
Khoảng giá:
Chất liệu: Bàn gỗ,

4,500,000 VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

043.783.6283

Danh mục: .

+Mô tả sản phẩm

Bàn café SEGMENTED là mẫu bàn hiếm và tuyệt đẹp được hợp thành từ 7 chiếc bàn nhỏ 7 đồng bộ, giống hệt nhau, ghép lại tạo thành hình tổ ong. Đây cũng là điều ấn tượng nhất của chiếc bàn do tính linh hoạt, cho phép người dùng tùy ý sắp xếp, phối hợp.

+Thông tin chi tiết

Bàn café SEGMENTED là mẫu bàn hiếm và tuyệt đẹp được hợp thành từ 7 chiếc bàn nhỏ 7 đồng bộ, giống hệt nhau, ghép lại tạo thành hình tổ ong. Đây cũng là điều ấn tượng nhất của chiếc bàn do tính linh hoạt, cho phép người dùng tùy ý sắp xếp, phối hợp.

Gio Ponti được biết đến là một người nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhà xuất bản và một nghệ sĩ đầy tài năng của đất nước Ý xinh đẹp.

Suốt cuộc đời của mình, ông tham gia vào nhiều lĩnh vực kiến trúc và thiết kế công nghiệp lẫn thiết kế nội thất. Như là một sự công nhận cho những đóng góp của ông vào nền thiết kế và kiến trúc nước nhà, năm 1934, nước Ý đã ban tặng danh hiệu Trung tá. Ngoài ra, ông cũng nhận Giải thưởng Nghệ Thuật Accademia d’Italia và huy chương vàng từ Học Viện Kiến Trúc Paris.

Bàn Café Segmented là một trong những thiết kế đẹp mắt và nổi tiếng nhất của Gio Ponti và được yêu thích bởi hầu hết khách hàng trên thế giới.

Mỗi mảnh ghép nhỏ tạo thành bàn café Segmented có cấu tạo là một chiếc bàn hoàn chỉnh, đẹp mắt, với mặt bàn hình lục giác đều, được nâng đỡ bởi 3 chân tam giác ấn tượng được cấu thành từ các chữ V. Mặt bàn gỗ tự nhiên, sáng đẹp thanh lịch kết hợp với chân bàn được làm từ kim loại nguyên chất, phủ sơn.

Bàn café Segmented là sự kết hơp hoàn hảo giữa màu sắc và chất liệu và còn là sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà thiết kế đại tài Gio Ponti.

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng: Khu vực Hà Nội: 7 – 10 ngày.  Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sofa có yêu cầu vải đặt biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: chúng tôi sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.