Mới
ban-tra-circle-ktt-788-3-
ban-tra-circle-ktt-788-3- (1)ban-tra-circle-ktt-788-3-

Bàn trà Circle KTT-788

Giới thiệu sản phẩm

Mã sản phẩm: KTT-788.
Kích thước: 90 x 90 x 42.5 cm
Xuất xứ: Chiết Giang – TQ,
Khoảng giá: Từ 5 -> 10 triệu,
Chất liệu: Mặt kính, Chân gỗ,

7,500,000 VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

043.783.6283

Danh mục: .

+Mô tả sản phẩm

Một trong những sản phẩm gỗ được nhắc đến nhiều nhất của ông là chiếc bàn trà Circle KTT-788 với thiết kế đẹp mắt, vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao.

+Thông tin chi tiết

Một trong những sản phẩm gỗ được nhắc đến nhiều nhất của ông là chiếc bàn trà Circle KTT-788 với thiết kế đẹp mắt, vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Nhà thiết kế Alain Van Havre thừa nhận ông có một lòng yêu thích đặc biệt với chất liệu gỗ và luôn muốn làm việc với chất liệu này. Lý giải cho niềm yêu thích của mình, Alain Van Havre cho rằng gỗ là chất liệu tự nhiên, dễ thao tác và bền bỉ với thời gian và không lỗi mốt.

Ra mắt vào năm 2014, Circle đã gây bất ngờ với giới thiết kế nội thất thế giới bởi sự đan xen khéo léo, tài tình giữa quá khứ và hiện tại, nội thất và mỹ thuật, một tác phẩm độc đáo thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tâm huyết cùng tài hoa của nhà thiết kế Alain Van Havre được thể hiện ở sự tỉ mỉ, tinh tế đến từng đường nét của chiếc bàn. Chân bàn đan chéo vừa tạo nét cá tính chấm phá cho không gian, vừa tạo khoảng không lý tưởng dưới chân bàn giúp bạn dễ dàng kê thêm chỗ ngồi.

Gỗ sồi tự nhiên được tuyển chọn từ những cánh rừng Châu Âu và Mỹ. Sự tỉ mẩn từ những bàn tay tài hoa khéo léo cùng máy móc tân tiến cho ra đời những phiên bản Circle chuẩn nguyên từ bản vẽ thiết kế, tinh tế đến từng đường cong, chuẩn mực đến từng chi tiết , hoàn hảo và đồng nhất ở mọi góc nhìn.

 

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng: Khu vực Hà Nội: 7 – 10 ngày.  Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sofa có yêu cầu vải đặt biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: chúng tôi sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.