Mới - 14%
ban-tra-divyde-kct-169-5-
ban-tra-divyde-kct-169-1-ban-tra-divyde-kct-169-2-ban-tra-divyde-kct-169-3-ban-tra-divyde-kct-169-4-ban-tra-divyde-kct-169-5-

Bàn trà Divyde KCT-169

Giới thiệu sản phẩm

Mã sản phẩm: KCT-169.
Kích thước: 130 x 75 x 40 cm
Xuất xứ: Chiết Giang – TQ,
Khoảng giá: Từ 11 -> 20 triệu,
Chất liệu: Bàn gỗ,

7,500,000 VND 6,500,000 VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

043.783.6283

Danh mục: .

+Mô tả sản phẩm

Có thể nói, kết hợp giữa gỗ và kim loại là cặp nguyên liệu hoàn hảo tạo nên xu hướng nội thất hiện đại Italia. Khác với bất kì một chiếc bàn trà, café thông thường nào, bàn trà DIVYDE KCT-169 có cấu tạo chia làm 2 phần có thể tách rời sử dụng riêng biệt hoặc gộp chung vào sử dụng.

+Thông tin chi tiết

Có thể nói, kết hợp giữa gỗ và kim loại là cặp nguyên liệu hoàn hảo tạo nên xu hướng nội thất hiện đại Italia. Khác với bất kì một chiếc bàn trà, café thông thường nào, bàn trà DIVYDE KCT-169 có cấu tạo chia làm 2 phần có thể tách rời sử dụng riêng biệt hoặc gộp chung vào sử dụng.

 

Là sự kết hợp hài hòa giữa cấu tạo và chức năng, giữa chất liệu gỗ và kim loại, bàn trà Divyde mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho không gian ngôi nhà bạn.Phần mặt bàn làm từ kim loại sáng bóng, mang sắc đen bí ẩn, sang trọng còn phần tách rời của chiếc bàn làm từ gỗ với đường vân đẹp, màu sắc trang nhã. Đặc biệt, phần bàn gỗ có ngăn kéo chứa đồ, thuận tiện cho người sử dụng. Chân bàn được thiết kế thanh mảnh nhưng thực chất vô cùng chắc chắn, các khớp nối hoàn hảo tạo độ liên kết tốt với phần mặt gỗ.

Đây là sản phẩm rất được yêu thích trong xu hướng nội thất năm nay và Nội thất Kenli tin rằng chúng tôi là đơn vị tiên phong mang dòng bàn độc đáo và cá tính này đến tay người sử dụng. Sở hữu chiếc bàn Divyde, quý khách hàng là người tiên phong nắm giữ cho mình một thiết kế mới, xu hướng mới chuẩn thiết kế nội thất hiện đại Italia.

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng: Khu vực Hà Nội: 7 – 10 ngày.  Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sofa có yêu cầu vải đặt biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: chúng tôi sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.