Bộ sưu tập những mẫu bàn ăn thông minh tiện nghi

Chia sẻ

Mẫu bàn ăn thông minh tiện nghi là sản phẩm được sử dụng rộng rãi và những sản phẩm siêu độc đáo này đã xuất hiện trong phòng ăn của nhiều căn hộ.

Ngoài thiết kế sang trọng trong phòng khách, phòng ăn cũng là không gian cần được thiết kế tiện nghi để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Bàn ăn là sản phẩm cần được chọn lựa kĩ nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống chung cả gia đình và cuộc sống riêng của mọi cá nhân. Bàn ăn thông minh mang đến sự ấm áp, nhẹ nhàng cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình. 

Thiết kế các mẫu sản phẩm bàn ăn thông minh

Bộ sưu tập những mẫu bàn ăn thông minh tiện nghi

Bàn ăn thông minh với thiết kế độc đáo đã đánh gục thẩm mỹ của khách hàng. Với sự sáng tạo trong thiết kế, tiện nghi trong sử dụng, bàn ăn thông minh mang lại sự tiện dụng nhất cho gia đình của bạn. Giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian chung cho căn nhà của bạn. Những mẫu bàn này luôn được lựa chọn nhằm tạo thêm cho căn nhà thiết kế mới, nhẹ nhàng hơn.

Bộ sưu tập những mẫu bàn ăn thông minh tiện nghi

Đối với bàn ăn hình vuông, ban đầu ngồi được 4 người nhưng khi cần thiết có thể kéo dài gấp đôi. Mẫu bàn này vừa gọn gàng lại vừa tiện nghi thích hợp với hộ gia đình sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chất lượng gỗ công nghiệp cao cấp và độ bền cao, bàn ăn thông minh mang đến cho ngôi nhà của bạn màu sắc mới tươi sáng hơn. Màu sắc và cách thiết kế đẹp mắt mang đến sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Bộ sưu tập những mẫu bàn ăn thông minh tiện nghi

Bàn ăn xếp gọn cũng là sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng. Bàn ăn có thể gấp và bao trọn ghế bên trong giúp thu gọn căn nhà hơn, mở rộng diện tích phòng ăn. Bàn ăn kiểu này phù hợp với gia đình có không gian vừa phải để mở rộng diện tích hơn cho không gian nhà bạn. Mẫu bàn này đặc trưng tạo sự mới mẻ cho phòng ăn cho căn hộ của gia chủ.

Bộ sưu tập những mẫu bàn ăn thông minh tiện nghi

Bàn ăn hình tròn cũng được thiết kế đa dạng hơn với mặt kính cường lực hoặc mặt bàn gỗ điểm tô thêm họa tiết tạo nên sự sang trọng hơn cho phòng ăn nhà bạn. Nét độc đáo của bàn tròn được thể hiện qua lúc cả gia đình sum họp, quây quần bên nhau. Ngồi bàn tròn giúp mọi người có thể nhìn thấy mặt nhau dễ dàng, trao đổi, nói chuyện được thoải mái hơn, tạo không khí vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Bộ sưu tập những mẫu bàn ăn thông minh tiện nghi

Bàn ăn thông minh được thiết kế đơn giản về hình thức, nhẹ nhàng về màu sắc nhưng tiện nghi qua cách sử dụng. Những sản phẩm này được sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các gia đình. Phong cách thiết kế sản phẩm bàn ăn trong phòng ăn mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Mỗi kiểu thiết kế bàn ăn mang đến một phong cách riêng, tạo một nét riêng cho căn nhà của bạn. Phòng ăn trở nên đa phong cách hơn với thiết kế độc đáo, sáng tạo. Mẫu bàn ăn thông minh này mang đến cho người sử dụng một cảm nhận riêng về không gian trong phòng ăn ấm cúng, thoải mái hơn.

Xem thêm: Ngạc nhiên với sự thiết kế của bàn ăn thông minh

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay