Điểm mặt những kiểu bàn ăn thông minh phải có trong căn nhà hiện đại

Chia sẻ

Bàn ăn thông minh kéo dài | Lựa chọn thông minh cho tiện ích căn nhà

Thiết kế nội thất cho một căn nhà, nhất là những căn hộ chung cư hiện đại ngày nay là một phần quan trọng để làm nên nét thẩm mỹ cùng những tiện ích tối ưu, và trong đó, đồ nội thất chính là yếu tố ảnh hưởng chính để mỗi gia đình có thể tự quyết định được những điều cần thiết nhất cho chính ngôi nhà của mình. Và chiếc bàn ăn, vật chiếm phần diện tích lớn nhất và quan trọng nhất để tạo được một bữa ăn sum họp tràn đầy ấm áp không khí gia đình lại cần phải có được những thiết kế phù hợp nhất.

Những nghiên cứu hiện đại, cùng với đó là những ý tưởng, các nhà thiết kế đã khéo léo tạo ra mẫu bàn ăn thông minh với các tính năng kéo dài, xếp gọn, gắn tường… ngày càng được người tiêu dùng ưa chuông hơn, không chỉ với những căn hộ có diện tích nhỏ mà còn cả với những căn hộ cao cấp nhằm mang lại nhiều nhất sự tiện ích cho không gian chung. Dưới đây là những mẫu bàn ăn thông minh như vậy.

Bàn ăn thông minh kéo dài

Một ý tưởng được đánh giá cao trong thiết kế bàn ăn chính là chiếc bàn ăn thông minh kéo dài, ý tưởng này tạo ra một đột biến kéo dài cho chiếc bàn ăn, giúp cho người sử dụng có thể tùy biến được nhiều hơn số lượng người cho sự quây quần trong không gian tối ưu nhất, mà lại có thể rất gọn gàng vào những thời điểm cần thiết.

Sự đặc biệt của chiếc bàn ăn này chính là việc nó có thể “giãn nở” gấp 3 lần chiều dài bình thường của nó và người dùng có thể điều chỉnh chiều dài tùy ý theo từng nấc một cách tiện lợi nhằm phù hợp với mỗi số lương con người ngồi ăn chứ không cần phải sử dụng hết chiều dài của chiếc bàn.

Hô biến căn nhà gọn gàng với những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

 Đây là kích thước cơ bản

Hô biến căn nhà gọn gàng với những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

… Và khi được mở rộng theo nhu cầu

Màu trắng tinh khôi luôn được nhiều gia đình lựa chọn khi mang lại sự sang trọng, thanh lịch cho không gian căn hộ.

Bàn ăn thông minh mở rộng

Với ý tưởng tương tự như bàn ăn thông minh kéo dài, bàn ăn mở rộng được nâng cấp với “sự biến hình” của cả 2 chiều ngang và rộng. Tuy nhiên, khác với thiết kế khá dày của bàn ăn kéo dài, bàn ăn mở rộng được thiết kế “mình hạc xương mai” nhằm mang lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian nội thất. Vì vậy, nó đặc biệt thích hợp với thiết kế nội thất mang phong cách Á Đông.

Hô biến căn nhà gọn gàng với những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

Sự nhỏ nhắn và tiện lợi khi thao tác sử dụng chính là điểm cộng khiến cho người dùng ưa chuộng

Hô biến căn nhà gọn gàng với những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

Bàn ăn thông minh xếp gọn

Điều đầu tiên mà mỗi người nhìn thấy chiếc bàn ăn thông minh này là sự nhỏ gọn mà đầy đủ đến không ngờ mà nó mang lại. Đúng như cái tên của nó, sự xếp gọn, mang lại đầy đủ nhất những đồ vật cần thiết để bữa ăn có thể sắp xếp nhanh chóng nhất.

Điểm mặt những kiểu bàn ăn thông minh phải có trong căn nhà hiện đại

Tích hợp tới 4 chiếc ghế vào phần không gian dưới mặt bàn, khi không sử dụng đến có thể gấp lại thật dễ dàng, phần mặt bàn tùy chỉnh cũng được gấp xuống để có thể tiết kiệm tối đa không gian khi người sử dụng không có nhu cầu. Chiếc bàn khi không sử dụng sẽ chiếm diện tích rất nhỏ, có thể dựng sát vào tường. Đây là chiếc bàn hoàn toàn phù hợp với những gia đình nhỏ, hoặc với những bữa ăn chỉ với 4 người, mà không cần thêm những chiếc ghế phụ trợ.

Bàn ăn thông minh gắn tường

Thiết kế đặc biệt của loại bàn ăn này chính là việc tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng ăn vì chiếc bàn sẽ được “án ngữ” trên bức tường khi chúng không được sử dụng. Thêm vào đó, việc chiếc bàn được yên vị tại bức tường, tính thẩm mỹ cho bức tường cũng sẽ được nâng lên nhiều hơn.

Hô biến căn nhà gọn gàng với những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

Chiếc bàn yên vị biến hình thành vật trang trí cho bức tường trở nên “xinh đẹp”

Hô biến căn nhà gọn gàng với những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài

Sự tiện dụng từ chiếc bàn ăn gắn tường dễ thương

Bàn ăn biến hình thông minh

Chiếc bàn đặc biệt này giúp cho người chủ có thể tăng từ kích thước cơ bản (1,4m) của chiếc bàn lên đến 2,4m cho những cuộc vui phù hợp với số lượng tối đa 12 ghế xung quanh trong chỉ một không gian chiếc bàn ăn.

4 mẫu bàn ăn thông minh độc đáo, tiện nghi, sang trọng

Bốn chiếc ghế được sắp xếp gọn gàng ở phần không gian dưới 

Được thiết kế với cả khả năng kéo dài 2 đầu cùng với việc mở rộng mặt bàn từ sự xếp gọn của tấm phẳng nơi trung tâm, chiếc bàn này là sự tổng hợp của cả 2 khả năng kéo dài và xếp gọn cho sự mở rộng diện tích là lớn nhất, đồng thời vẫn mang lại được sự tiện lợi dễ dàng khi sử dụng.

Tiện ích gì khi sử dụng những sản phẩm bàn ghế ăn thông minh 

– Điểm chung của các loại bàn ăn thông minh kéo dài này là việc tối ưu hóa cho việc sử dụng diện tích của căn nhà. Vì vậy, chúng đặc biệt phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn.

– Không có quá nhiều sự rườm rà, chi tiết trong thiết kế như những loại bàn ăn truyền thống. Do đó, việc chăm sóc, bảo trì cho đồ vật này cũng dễ dàng hơn, mang lại tuổi thọ cao khi sử dụng.

 – Chỉ một chiếc bàn nhưng lại có đến tác dụng của 2, 3 chiếc bàn bình thường. Có thể tùy biến mỗi khi gia chủ có thêm những vị khách của mình.

– Có nhiều mẫu mã nhằm lựa chọn phù hợp với sở thích của gia chủ.

Xem thêm: Bàn ăn gấp thông minh – Lựa chọn tối ưu cho căn chung cư nhỏ

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay