Mới
ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-5-
ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-2-ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-3-ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-4-ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-5-ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-6-ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-7-ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-8-ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-10-

Ghế thư giãn Larsen Easy KDC-854

Giới thiệu sản phẩm

Mã sản phẩm: KDC-854.
Kích thước: 68.5 x 61 x 77 cm
Xuất xứ: Chiết Giang – TQ,
Khoảng giá: Từ 5 -> 10 triệu,
Chất liệu: Ghế gỗ, Bọc vải,

5,950,000 VND


Giao hàng tận nơi, miễn phí đổi trả

0947.85.45.43

+Mô tả sản phẩm

Chiếc ghế thư giãn Larsen Easy có khung ghế làm từ gỗ cao cấp, bền chắc và được nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra một khẩu độ ngồi và tựa lưng hợp lý, mang tới cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Phần đệm ngồi bằng vải bọc đệm có tay vịn để mang tới cảm giác thư giãn tối đa cho người sử dụng.

+Thông tin chi tiết

Chiếc ghế thư giãn Larsen Easy có khung ghế làm từ gỗ cao cấp, bền chắc và được nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra một khẩu độ ngồi và tựa lưng hợp lý, mang tới cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Phần đệm ngồi bằng vải bọc đệm có tay vịn để mang tới cảm giác thư giãn tối đa cho người sử dụng.

Vô cùng ấn tượng, phá cách, ghế thư giãn Larsen Easy KDC 854 như thổi một luồng gió mới mẻ vào thị trường nội thất Việt Nam những năm gần đây.

ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-1-

Ghế Larsen Easy là một thiết kế nổi tiếng của nhà thiết kế Đan Mạch Ib Kofod-Larsen, người được biết đến nhiều nhất bởi thiết kế chủ yếu làm từ gỗ, đẹp mắt, mang phong cách hiện đại và mang phong cách thiết kế hữu cơ. Ông cho ra đời rất nhiều sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng cho những sản phẩm của mình trong những năm 50, 60 nhưng cho tới tận ngày nay, những sản phẩm của ông vẫn được tìm kiếm, được làm lại trên toàn thế giới.

ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-11-

Chiếc ghế thư giãn Larsen Easy có khung ghế làm từ gỗ cao cấp, bền chắc và được nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra một khẩu độ ngồi và tựa lưng hợp lý, mang tới cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Phần đệm ngồi bằng vải bọc đệm có tay vịn để mang tới cảm giác thư giãn tối đa cho người sử dụng. Với thiết kế bọc vải, khách hàng có cơ hội lựa chọn nhiều màu sắc sản phẩm theo sở thích cũng như dễ dàng kết hợp với tone màu chủ đạo trong không gian ngôi nhà của mình.

ghe-thu-gian-larsen-easy-kdc-854-12-

Nội thất HomeSetting hi vọng đây sẽ là một sản phẩm lý tưởng, là một người bạn đồng hành giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm cao cấp như một cách để tận hưởng cuộc sống.

+Giao nhận đổi trả

Thời gian giao hàng

  • Thời gian giao hàng: Khu vực Hà Nội: 7 – 10 ngày.  Các khu vực khác sẽ báo cụ thể ngay sau khi đặt hàng.
  • Ngoài ra đối với sofa có yêu cầu vải đặt biệt cần nhập khẩu, thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm 5 – 7 ngày.

Giao hàng tận nhà.

  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường bộ đến tận nhà khách hàng.
  • Thời gian nhận hàng sẽ được thông báo trước ( từ thứ 2 đến thứ 7) tùy vào vùng miền.
  • Đơn vị giao hàng sẽ gọi cho bạn trước 4 tiếng.
  • Món hàng bạn đặt sẽ được vận chuyển tới căn phòng bạn chọn.
  • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng tại nội thành khu vực Hà Nội.

Chính sách đổi trả hàng đã mua

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội thất của HomeSetting. Tuy nhiên trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải bất cừ lý do gì do lỗi trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hàng thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi (kể cả đổi trả hàng) cho đến khi quý khách thực sự hài lòng..

LƯU Ý: chúng tôi sẽ không nhận hoàn trả nhưng đơn hàng về nệm, nội thất đã được thiết kế riêng/ in chữ, bị hư hỏng do khách hàng. Chính sách đổi trả cũng sẽ không áp dụng cho nhưng đơn hàng giảm giá.