Mở rộng diện tích phòng ăn với bàn ăn thông minh xếp gọn

Chia sẻ

Bàn ăn xếp gọn mang đến cho gia đình bạn một không gian tiện nghi, gọn gàng hơn. Đây là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Mẫu bàn ăn thông minh được sử dụng ngày càng phổ biến, là mang đến một phong cách nội thất mới mẻ đến với gia đình của bạn. Trong đó, mẫu bàn xếp gọn luôn là sản phẩm  được đưa vào sử dụng nhiều nhờ sự tiện tích và sang trọng mà nó mang đến.

Diện tích được mở rộng với bàn ăn thông minh

Không gian bếp không quá rộng nên việc sử dụng bàn ăn thông minh xếp gọn mang lại sự tiện nghi khi giúp mở rộng không gian cho gia đình bạn. Sản phẩm này rất dễ dàng trong việc sử dụng hàng ngày của gia đình.

Mở rộng diện tích phòng ăn với bàn ăn thông minh xếp gọn

Bàn ăn thông minh xếp gọn mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho gia đình bạn. Bàn được xếp gọn ngay ngắn sau khi sử dụng giúp không gian bếp được mở rộng hơn, đồng thời với chất liệu dễ lau chùi ta có thể dễ dàng làm sạch sẽ chiếc bàn sau khi dùng xong.

Mở rộng diện tích phòng ăn với bàn ăn thông minh xếp gọn

Bàn ăn xếp gọn được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để có lựa chọn phù hợp với không gian nội thất bên trong căn nhà của bạn. Mỗi chất liệu mang đến sự sang trọng và tiện nghi riêng của nó.

Mở rộng diện tích phòng ăn với bàn ăn thông minh xếp gọn

Gỗ tự nhiên vẫn là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất, với độ bền cao kết hợp với thiết kế đẹp mắt, bàn ăn xếp gọn mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Mở rộng diện tích phòng ăn với bàn ăn thông minh xếp gọn

Gỗ công nghiệp cũng là chất liệu được đưa vào sử dụng nhiều trong gia đình, nó mang đến màu sắc mới mẻ cho căn phòng. Màu sắc độc đáo, kết hợp với thiết kế tiện nghi mang đến cho gia đình bạn một phong cách riêng, độc đáo hơn.

Mở rộng diện tích phòng ăn với bàn ăn thông minh xếp gọn

Bàn ăn từ chất liệu inox cũng được sử dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Mẫu bàn này được sử dụng rất tiện lợi vì có thể di chuyển dễ dàng, gấp dễ dàng giúp cho phòng bếp gọn gàng hơn.

Bàn ăn thông minh xếp gọn được sử dụng ngày càng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Nó vừa mang đến phong cách mới mẻ trong thiết kế nội thất, lại vừa mang lại sự tiện nghi cho phòng ăn nhà bạn. 

Xem thêm: 5 mẫu bàn ăn thông minh rẻ, đẹp dành cho căn hộ tầm trung

                     Phòng ăn nổi bật với sự tiện nghi của bàn ăn thông minh

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay