Một số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Chia sẻ

Không gian hạn hẹp sẽ được giải quyết với cách bày trí nội thất trong nhà. Bạn sẽ xóa tan nỗi lo với một số mẫu bàn ăn thông minh dành cho căn hộ nhỏ hẹp.

Nếu bạn không sở hữu một căn hộ có diện tích rộng, những chiếc bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ gọn sẽ mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn. Phòng ăn có diện tích nhỏ thì sẽ sử dụng những chiếc bàn ăn có diện tích phù hợp sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng hơn.

Những chiếc bàn ăn thông minh được thiết kế sáng tạo

                        Một số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏMột số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Một chiếc bàn nhỏ gọn được tô điểm thêm cánh lá hai bên giúp mở rộng hoặc thu hẹp diện tích tùy theo sở thích của chủ nhân. Bàn ăn có thể thiết kế to nhỏ theo yêu cầu gia chủ mang lại sự tiện nghi nhất cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đấy, bàn ăn còn được thiết kế có ngăn kéo có thể chứa đựng những dụng cụ cần thiết khi cần ta sẽ lấy được ngay.

Một số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Thiết kế độc đáo và sáng tạo, chiếc bàn có chứa nhiều ngăn kéo mang đến sự tiện dụng nhất cho người sử dụng. Những chiếc ngăn kéo này dùng để đựng những vật phẩm giúp thu gọn cho phòng ăn của bạn, đồng thời vẫn giữ được nét độc đáo, tinh tế của nó. Không gian nhỏ hẹp dùng một bên còn một gấp gọn giúp mở rộng không gian hơn, nhưng lúc cần sử dụng có thể nâng lên tạo thành một chiếc bàn rộng cho đại gia đình.

Một số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Chiếc bàn đầy cuốn hút với thiết kế tiện nghi, có thể mở rộng khi gia đình có khách và thu hẹp khi ít người sử dụng. Chiếc bàn ăn thông minh không chỉ được sử dụng là chiếc bàn ăn bình thường mà thay vào đó là có thể được sử dụng cho mục đích sinh hoạt khác nhau. Bạn sở hữu căn hộ có diện tích khiêm tốn thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Một số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Mẫu bàn tròn mở rộng là sản phẩm tiện nghi, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống gia đình. Bàn tròn có thể sử dụng cho số lượng người nhiều và chuyển sang hình dạng bầu dục khi mở rộng thêm phần giữa bàn. Thiết kế thông minh và tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất cho mọi gia đình.

Một số mẫu bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Diện tích phòng ăn được mở rộng hơn nhờ sự thiết kế tinh tế của chiếc bàn ăn thông minh. Chiếc bàn hình vuông phù hợp với căn hộ ít người nhưng cũng có thể mở rộng nếu ta cần đón khách. Chiếc bàn mang lại cảm giác mới mẻ, tiện nghi cho người sử dụng. Đây là kiểu bàn mang phong cách riêng và được sử dụng nhằm đem đến cho gia chủ cảm giác thoải mái và đa phong cách hơn.

Những chiếc bàn trên được sử dụng ngày càng phổ biến, mang đến sự mới mẻ và tiện nghi cho căn nhà của bạn, đồng thời giúp cho phòng ăn nói riêng và căn nhà nói chung trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Đây cũng chính là điều mà thiết kế nội thất phòng ăn tiện nghi mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu bàn ăn thông minh, tiện nghi

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay