Một số mẫu bàn ăn thông minh với chất liệu gỗ, kính, inox

Chia sẻ

Bàn ăn thông minh được sử dụng như các đồ dùng hàng cùng với các sản phẩm nội thất khác mang đến không gian sống mới mẻ, đẹp mắt cho căn hộ của bạn. 

Sử dụng bàn ăn thông minh trong thiết kế nội thất không gian bếp riêng và cả căn hộ nói chung đều mang đến một nét mới mẻ, lôi cuốn. Hiện nay, bàn kính trong suốt đang được sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế nội thất, chất liệu này được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất tạo không gian mở cho ngôi nhà, đồng thời giúp căn hộ trở nên tươi sáng hơn.

Mẫu bàn ăn thông minh đẹp mắt

Một số mẫu bàn ăn thông minh với chất liệu kính gương (1)

Sự kết hợp giữa mặt bàn kính với inox tạo nên bộ bàn ăn độc đáo. Chiếc bàn với cạnh viền inox sáng bóng nâng đỡ mặt bàn, những chiếc ghế đẹp mắt với sự thiết kế đường cong mềm mại của chân đến lưng ghế, tạo cảm giác êm ái cho người dùng. Bộ bàn ăn này thu hút sự chú ý của người dùng với vẻ bên ngoài đẹp mắt, đồng thời tạo nét thẩm mỹ mới mẻ cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Một số mẫu bàn ăn thông minh với chất liệu kính gương (3)

 Bộ bàn ăn trắng tinh toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ. Chiếc bàn với thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu, chân bốn góc nâng đỡ mặt bàn, mặt bàn được mở rộng hơn với sự kéo dài tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Chiếc ghế thiết kế độc đáo với đường thẳng thanh mảnh nhưng vẫn làm toát lên vẻ đẹp riêng biệt của nó. Bộ bàn ghế này mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người dùng.

Một số mẫu bàn ăn thông minh với chất liệu kính gương (4)

Sự thiết kế chiếc bàn với nét đẹp riêng, tạo vẻ đẹp riêng cho sản phẩm nội thất của gia đình bạn. Chiếc bàn sáng tạo với thiết kế thêm hộc chứa đồ nhỏ xinh, chân bàn chắc chắn và thêm lá để có thể mở rộng thêm khi cần thiết. Chiếc ghế với thiết kế đơn giản nhưng vẫn có đường cong mềm mại dễ dàng cho việc ngồi thưởng thức món ăn. Màu sắc nâu trầm luôn phù hợp với mọi không gian căn hộ.

Một số mẫu bàn ăn thông minh với chất liệu gỗ, kính

Mẫu bàn tròn cắt cạnh luôn được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện nay, nó vừa tiện dụng lại vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn hộ của gia đình bạn. Chân bàn inox nâng đỡ mặt kính dày dặn, bên cạnh có cắt ngang khi gia đình ít người có thể sử dụng và nâng lên khi thêm khách hay bạn bè. Kết hợp với chiếc ghế êm ái là một nét đẹp thu hút, chân ghế inox tuy mỏng manh nhưng rất chắc chắn tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp ăn.

Một số mẫu bàn ăn thông minh với chất liệu kính gương (2)

Bộ bàn ăn hình tròn luôn được lựa chọn nhiều. Bởi vẻ đẹp cuốn hút mà bạn không thể bỏ qua, chân inox có cao su đính kèm không làm xước gạch, chiếc bàn thanh mảnh nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng mà nhiều sản phẩm khác không thể đem lại.

Xem thêm: Tận hưởng không gian sống mới mẻ với bàn ăn thông minh

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay