Những công dụng của bàn ăn thông minh gắn tường

Chia sẻ

Bàn ăn thông minh gắn tường là sản phẩm đem lại nhiều tính năng tiện ích cho phòng bếp của gia đình bạn. Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những công dụng của bàn ăn thông minh đem lại rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Nó vừa tiện dụng lại vừa mang tính thẩm mỹ cao. Bước vào phòng ăn, điều ta quan sát đầu tiên là bộ bàn ăn, bởi nó giúp bữa ăn của mỗi gia đình trở nên ngon hơn và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi thì cả gia đình lại được đoàn tụ với nhau và tạo cho ngôi nhà thêm nhiều tiếng cười hơn.

Bàn ăn gắn tường giúp mở rộng không gian

Những công dụng của bàn ăn thông minh gắn tường (6)

Bàn ăn thông minh gắn tường với kích thước vừa phải, thiết kế thông minh có thể nâng lên sử dụng và hạ xuống khi không dùng, không gian theo đó sẽ được mở rộng hơn nhờ sự tiện dụng này. Bước phòng bếp có diện tích nhỏ hẹp thì chiếc bàn được thu gọn thì rất dễ cho hoạt động nội trợ. Chiếc bàn có thể gập xuống và những chiếc ghế xếp chồng lên sẽ rất gọn so với để trải dài ra sàn nhà.

Bàn ăn gắn tường là phương tiện trang trí

Những công dụng của bàn ăn thông minh gắn tường (1)

Chiếc bàn ăn được sử dụng làm đồ trang trí để chứa đựng các vật lưu niệm bên trên trong một góc của căn hộ tạo điểm nhấn lôi cuốn và hấp dẫn. Phía trước bàn có một ngăn kéo nhỏ  để đựng những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, chất liệu gỗ Laminate chống mối mọt là lựa chọn hàng đầu cho một chiếc bàn nhỏ dùng để trang trí. Chân bàn được thiết kế với đường cong tạo vẻ đẹp mềm mại và uyển chuyển.

Bàn làm việc nhỏ xinh

Những công dụng của bàn ăn thông minh gắn tường (5)

Bàn ăn gắn tường còn được sử dụng để làm việc trong phòng ngủ, gia chủ có thể đặt một chiếc máy tính nhỏ để làm việc khi ở nhà hoặc đọc sách báo giải trí. Chiếc bàn nhỏ có ngăn kéo phía dưới đựng đồ gọn gàng, đường cong nhẹ nhàng làm chiếc bàn thêm đẹp mắt, chiếc ghế độc đáo với chân trụ hình thang, tựa lưng uyển chuyển tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Bàn ăn hoặc bàn uống cà phê

Những công dụng của bàn ăn thông minh gắn tường (4)

Với kích thước vừa đủ để trở thành chiếc bàn giải trí với những ly cà phê giải trí cũng là lựa chọn thông minh cho gia chủ. Chỉ với mặt bàn và kệ đỡ đơn giản cũng tạo nên một sản phẩm tiện dụng mỗi ngày cho gia chủ. Bên cạnh chiếc bàn có những chiếc ghế tuy đơn giản nhưng vẫn tiện dụng với sự sáng tạo tinh tế, chân inox thanh mảnh nhẹ nhàng và điệu đà.

Là sản phẩm sáng tạo, độc đáo

Những công dụng của bàn ăn thông minh gắn tường (2)

Bằng sự thiết kế thông minh, bàn ăn thông minh gắn tường giúp cho bữa ăn của gia đình trở nên ngon hơn, mang đến làn gió mới cho sự thay đổi sản phẩm nội thất của gia đình theo hướng hiện đại.

Xem thêm: Một số chất liệu tạo nên sản phẩm bàn ăn thông minh

 

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay