Những mẫu bàn ăn thông minh đang phổ biến hiện nay

Chia sẻ

Một số mẫu bàn ăn thông minh đang được sử dụng ngày càng nhiều trong sinh hoạt hàng ngày của các gia đình, ta có thể kể tên dưới đây như sau:

Sử dụng bàn ăn thông minh mang lại những bữa ăn ngon miệng, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho gia chủ. Có nhiều sản phẩm bàn ăn thông minh mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Mỗi mẫu bàn ăn được sản xuất bằng chất liệu phù hợp nhất để khi đặt vào không gian phòng ăn của gia đình bạn được phù hợp.

Bàn ăn xếp gọn

Những mẫu bàn ăn thông minh đang phổ biến hiện nay (3)

Bộ bàn ăn thông minh được thể qua chiếc bàn có thể gấp gọn và mở rộng khi cần thiết, sử dụng chất liệu inox với những đường thẳng thanh mảnh nhẹ nhàng nhưng vẫn tạo nên sự chắc chắn cho gia chủ khi sử dụng. Bên dưới có kệ đỡ và đặt những chiếc ghế lọt vào bên trong thu gọn cho không gian bếp. Những chiếc ghế được thiết kế độc đáo và đơn giản tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Bàn ăn mở rộng

Những mẫu bàn ăn thông minh đang phổ biến hiện nay (4)

Chiếc bàn gỗ hình chữ nhật với thiết kế thông minh 2 lá trên mặt bàn, có thể gấp gọn và có ngăn kéo nhỏ chứa đồ bên dưới tạo vẻ đẹp sáng tạo và tiện lợi cho người dùng. Chân bàn được thiết kế thêm chân phụ tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng, chất liệu gỗ mịn dễ dàng lau chùi sạch sẽ mỗi ngày. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi không gian bếp của mọi gia đình.

Những mẫu bàn ăn thông minh đang phổ biến hiện nay (1)

Bộ bàn ăn hình vuông nhỏ xinh được thiết kế cho không gian có diện tích nhỏ hẹp, bốn cạnh được thu hẹp tối đa diện tích và đẩy chiếc ghế vào bên trong giúp căn phòng thêm gọn gàng hơn. Chiếc bàn nhỏ xinh thiết kế với chân đỡ inox trắng sáng, mặt bàn gỗ mịn bóng, những chiếc ghế độc đáo với chân trụ hình thang, mặt ghế hình tam giác với tựa ôm trọn lưng tạo cảm giác dễ chịu và nâng đỡ lưng người dùng.

Những mẫu bàn ăn thông minh đang phổ biến hiện nay (5)

Sẽ không thể bỏ qua chiếc bàn với thiết kế độc đáo, thâm gỗ dày dặn chắc chắn, mặt bàn bóng mịn tiện lợi cho việc vệ sinh mỗi ngày. Bên dưới còn sáng tạo thêm ngăn bàn đựng đồ sinh hoạt giúp phòng ăn của gia đình bạn trở nên gọn gàng hơn.

Bàn ăn gắn tường

Những mẫu bàn ăn thông minh đang phổ biến hiện nay

Bàn ăn gắn tường chỉ chiếm một góc trong không gian nội thất của gia đình bạn, tận dụng để tạo điểm nhấn cho căn phòng với chiếc bàn nhỏ xinh chứa đựng các vật dụng lưu niệm cho gia chủ. Là nơi lưu giữ kỉ niệm thì màu nâu trầm luôn là lựa chọn đúng đắn, nó tạo cảm giác sâu lắng và nhẹ nhàng cho không gian sinh hoạt chung.

Xem thêm: Một số mẫu bàn ăn thông minh với chất liệu gỗ, kính, inox

 

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay