Phòng ăn độc đáo với bàn ăn thông minh hình chữ nhật

Chia sẻ

Phòng ăn sẽ ấn tượng hơn với thiết kế độc đáo, sáng tạo của nội thất. Bàn ăn thông minh hình chữ nhật đem vẻ nhẹ nhàng và tinh tế cho phòng ăn nhà bạn.

Với thiết kế ngày càng sáng tạo, bàn ăn hình chữ nhật có thể biến đổi thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Mỗi sự biến đổi mang đến cho phòng ăn của bạn nét mới mẻ, thay đổi kích thước sẽ làm mới chiếc bàn của bạn trong mắt người nhìn.

Phòng ăn độc đáo với bàn ăn thông minh hình chữ nhật

Nét độc đáo, sáng tạo từ bàn ăn thông minh

Bàn ăn hình chữ nhật được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kính, nhựa,… mỗi chất liệu mang đến một màu sắc khác nhau cho phòng ăn của gia đình bạn. 

Phòng ăn độc đáo với bàn ăn thông minh hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật sản xuất bằng gỗ vẫn là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Với thiết kế hiện đại, kết hợp với chất liệu dễ lau chùi mang lại sự tiện dụng cho gia đình của bạn. Bàn gỗ với màu sắc nâu trầm tạo không gian ấm áp cho gia đình, tạo sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình bạn.

Phòng ăn độc đáo với bàn ăn thông minh hình chữ nhật

Được sản xuất từ kính, bàn ăn hình chữ nhật mang đến không gian sáng sủa cho phòng ăn của gia đình, là một điểm nổi bật làm toát lên vẻ sang trọng, tiện nghi cho gia đình trong quá trình sử dụng.

Chất liệu kính mang đến một phong cách mới cho không gian nội thất. Có thể lựa chọn kính trong hoặc kính mờ tùy vào sở thích và phong cách nội thất của gia chủ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Phòng ăn độc đáo với bàn ăn thông minh hình chữ nhật

Chất liệu đá tạo nên mặt bàn sang trọng mang đến cho gia đình nét đa phong cách trong quá trình sử dụng. Bàn ăn mặt đá đang được sử dụng ngày càng nhiều nhờ vào sự độc đáo của chất liệu. Mặt đá sáng mịn dễ dàng lau chùi, mang đến sự tiện dụng nhất cho sinh hoạt hàng ngày trong thiết kế nội thất phòng ăn của gia chủ.

Phòng ăn độc đáo với bàn ăn thông minh hình chữ nhật

Ngoài ra, mẫu bàn hình chữ nhật còn được sản xuất từ nhựa cao cấp chống xước mang đến độ bền cao trong quá trình sử dụng. Mẫu bàn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa theo sở thích. 

Phòng ăn độc đáo với bàn ăn thông minh hình chữ nhật 

Bên cạnh nét đặc sắc trong thiết kế nội thất, bàn ăn thông minh hình chữ nhật mang đến sự ngạc nhiên khi thay đổi kích thước, mở rộng chiếc bàn khi cần thiết. Khi cần đón tiếp khách khứa, có thể mở rộng chiếc bàn gấp 2,3 lần so với kích thước hiện tại. Đây là điểm thiết kế độc đáo, sáng tạo trong thiết kế nội thất của phòng ăn nhà bạn, mang lại điểm tiện nghi, sang trọng nhất trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất giản dị với bàn ăn thông minh hình tròn

Danh sách sản phẩm

Không cần phải đến Showroom
Chúng tôi mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 6000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày 

Bạn cần một chuyên gia tư vấn và giúp bạn hoàn thiện căn hộ? Liên hệ ngay